...-+*♥*+-...vr-varia...-+*♥*+-...
สมัครสมาชิกซักหน่อยสิครับ แล้วจะเห็นฟอรั่มมากขึ้น ^_^

...-+*♥*+-...vr-varia...-+*♥*+-...

...-+*♥*+-...vr-varia...-+*♥*+-...
 
บ้านPortalCalendarGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 หัวข้อในการโพส พบนิทรรศการแนะแนวศึกษาต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 23 พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษ ฟรี และลุ่นรับตั๋วเครื่องบิน ฟรี 1 ที่นั่ง

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
suphannee santhaจำนวนแร็ป : 1
เข้าวงการเมื่อ : 19/07/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: หัวข้อในการโพส พบนิทรรศการแนะแนวศึกษาต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 23 พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษ ฟรี และลุ่นรับตั๋วเครื่องบิน ฟรี 1 ที่นั่ง   Mon Jul 19 2010, 14:43

ขอเชิญร่วมงาน
นิทรรศการแนะแนวศึกษาต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่นครั้ง ที่ 23
(Study in Japan Fair 23rd )
พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษ ฟรี!!! ค่าสมัครทุกสถาบัน!!!
และลุ้นรับเพิ่มตั๋วเครื่องบิน ฟรี!!! 10 ที่นั่ง
จากสาหร่ายเถ้าแก่น้อย
ในวันเสาร์ที่ 21 และ อาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2553
เวลา 10.00 - 17.00 น.
ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ (BTS:ศาลาแดง / MRT: สีลม)


Ø ก้าวสู่อนาคตทางการศึกษาอย่างมีเป้าหมาย

กิจกรรมที่น่าสนใจภายในงาน (Academic Zone)

* พบกับตัวแทนญี่ปุ่นจากสถาบันสอนภาษา โรงเรียนมัธยมศึกษา มหาวิทยาลัย วิทยาลัยอาชีวะศึกษา อาทิ ด้าน

การวิศวกรรมยานยนต์ Fashion Design, Animation& Cartoon , การโรงแรม การท่องเที่ยว ฯลฯ (มีล่ามแปลทุกบูธ)

* รับข้อมูลการเรียนต่อระยะยาว ระยะสั้น โครงการ Homestay, Summer Camp in Japan ช่วงปิดเทอม

* สอบถามค่าเล่าเรียน การใช้ชีวิตนักเรียน ทุนการศึกษา ที่พักอาศัยและชมวีดีโอบอกเล่าประสบการณ์จากรุ่นพี่ที่กำลังศึกษาอยู่ในประเทศญี่ปุ่น

* รับข้อมูลทุนรัฐบาลญี่ปุ่น และโครงการแลกเปลี่ยนน.ร.ระดับมัธยมศึกษา ณ ประเทศญี่ปุ่น

* รับโปรโมชั่นเรียนภาษาญี่ปุ่นในไทยระดับต้น กลาง สูง คอร์ส Entrance และ ติวสอบวัดระดับฯกิจกรรมด้านการศึกษา(Activity Zone)

โซนกิจกรรมการแข่งขันทางการศึกษา ชิงโล่เกียรติยศและทุนการศึกษา แบ่งออกเป็น 3 กิจกรรมการแข่งขัน คือ

  • สนุกกับการแข่งขันตอบคำถามความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ( J-Quiz ) ครั้งที่ 12 สำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษาที่สนใจและมีความรู้รอบตัวเกี่ยวกับศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี บันเทิง กีฬา เทคโนโลยี และเรื่องทั่วๆไปของประเทศญี่ปุ่น
  • แข่งขันแข่งขันเขียนคำศัพท์ของภาพนั้นๆ เป็น Hiragana หรือ (Kanji Test 2010) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น-ปลาย และระดับอุดมศึกษา
  • ทุนการศึกษาจากไมนิจิ (Mainichi Academic Group Scholarship) การประกวดเขียนเรียงความภาษาไทยชิงทุนเรียน ณ ประเทศญี่ปุ่นระยะยาว 1 ปี” และทุนการศึกษาอื่นๆ สำหรับนักเรียนไทย ภายใต้หัวข้อ สร้างโอกาส สร้างอนาคตกับภาษาญี่ปุ่น” มูลค่ากว่า 300,000 บาท
  • โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ ประเทศญี่ปุ่น รุ่นที่ 6 ประจำปี 2554 (Mainichi Japanese Exchange Scholarship 2011)

รับ STUDY GUIDE 2011 คู่มือศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ฟรี! ทุกท่านที่ลงทะเบียน


วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2553 มีหัวข้อสัมมนาดังต่อไปนี้Dusit Thani Hall

· 13.00-14.00 น. Seminar 1 : การวางแผนเรียนต่อประเทศญี่ปุ่น

แนะแนวการเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนต่อประเทศ ณ ญี่ปุ่นตั้งแต่ ระบบการศึกษาของประเทศญี่ปุ่น ขั้นตอนการสมัคร การยื่นเอกสาร และการวางแผนในด้านต่างๆโดย ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป· 14.00-15.00 น. Seminar 2 : เจาะลึกทุนเรียนต่อประเทศญี่ปุ่น

เสวนาเทคนิคการเตรียมสอบชิงทุนต่างๆและการเตรียมความพร้อมสำหรับการหาทุนเรียนต่อประเทศญี่ปุ่นทั้งทุนรัฐบาลและทุนเอกชน รวมถึงการหาทุนในระดับ ปริญญาตรี โท เอก ในประเทศญี่ปุ่นโดยนักเรียนทุนรัฐบาลไทยที่จบระดับการศึกษาปริญญาตรี โท เอก จากประเทศญี่ปุ่น· 15.00-16.00 น. Seminar 3 : (Key of Success) เคล็ดไม่ลับกับเทคนิคการเตรียมสอบ PATT

รับฟังเทคนิคความสำเร็จและการเตรียมพร้อมในการเรียนภาษาญี่ปุ่นสำหรับการสอบ PATT ของนักเรียนในระดับมัธยมปลาย จากอาจารย์ที่มีประสบการณ์การแนะนำเทคนิคการเตรียมพร้อมในด้านต่างๆที่น่าสนใจ

Meeting Room 1· 14.00-15.00 น. Seminar 4 : เส้นทางสู่การเป็นนักเขียน

สำหรับผู้ที่มีความสนใจเป็นนักเขียน จุดเริ่มต้นและเทคนิคสำคัญต่างๆในการเป็นนักเขียนที่ดี รับฟังเส้นทางสู่การเป็นนักเขียน การใช้ภาษาในรูปแบบต่างๆให้ถูกต้องและเหมาะสมที่ทุกคนก็สามารถสร้างความฝันสร้างโอกาสการเป็นนักเขียนห้กับตนเองได้Work Shop :· 13.00-14.00 น. Work shop 1 : J-Test วัดระดับภาษาญี่ปุ่น

ร่วมทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาญี่ปุ่น J-Test หรือการทดสอบที่ได้ถูกเปรียบเทียบให้เป็น TOIEC ภาษาญี่ปุ่น เพื่อการทดสอบการใช้ภาษาญี่ปุ่นในการใช้งานจริง พร้อมรับแบบเฉลยหลังจากการทดสอบ

· 15.00-17.00 น. Work shop 2 : เทคนิคการวาดการ์ตูน ญี่ปุ่น YDC

สำหรับผู้ที่สนใจ เรียนรู้เทคนิคการวาดการ์ตูนแนวญี่ปุ่น โดยอาจราย์ที่บินตรงจาก Yokohama Design College และรุ่นพี่ศิษย์เก่าญี่ปุ่นที่มีความสามารถในการวาดการ์ตูน ผู้มีประสบการณ์และมีชื่อเสียงจากผลงานที่ได้รับรางวัลการวาดการ์ตูนญี่ปุ่นวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2553 มีหัวข้อสัมมนาดังต่อไปนี้

Dusit Thani Hall

· 13.00-14.00 น. Seminar 5 : การเตรียมตัวสำหรับนักศึกษาวิจัย, ปริญญาโท

- รับฟังเทคนิคการเตรียมตัว พร้อมการบอกเล่าประสบการณ์การเป็นนักศึกษาวิจัย และการเรียนในระดับปริญญาโทในประเทศญี่ปุ่น พร้อมสาระและความรู้ต่างๆจากรุ่นพี่ศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น· 14.00-15.00 น. Seminar 6 : สาขาวิชาชีพเฉพาะทางที่น่าสนใจ

- พบกับผู้มีประสบการณ์การเลือกเรียนต่อสายวิชาชีพเฉพาะทางในประเทศญี่ปุ่น รับฟังความรู้และความน่าสนใจในแง่มุมต่างๆของการเรียนสายวิชาชีพเฉพาะทางโดยเฉพาะ

-

· 15.00-16.00 น. Seminar 7 : เรียนที่ญี่ปุ่นอย่างไรให้สนุก และได้ประโยชน์ โดย รุ่นพี่ศิษย์เก่าญี่ปุ่น

- ร่วมเสวนากับรุ่นพี่ศิษย์ที่จะให้คำแนะนำพร้อมบอกเล่าประสบการณ์ต่างๆระหว่างที่การเรียนต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น เพียบพร้อมทั้งประสบการณ์และแนวทางและการใช้ชีวิตในแง่มุมต่างๆที่มีสาระและเป็นประโยชน์ สำหรับผู้ท่ต้องการรู้ว่าการเรียนที่ญี่ปุ่นอย่างไรให้สนุกและได้ประโยชน์อย่างสูงสุดสัมมนาละไม่เกิน 50 ท่าน กรุณาสำรองที่นั่งก่อนล่วงหน้า

การเข้าร่วมสัมมนาทุกหัวข้อไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานทางอินเตอร์เน็ตได้ที่ http://www.study-in-japan.comสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันนี้ที่ :

Mainichi Academic Group

ไมนิจิอะคาเดมิคกรุ๊ป ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร

989 อาคารสยามทาวเวอร์ชั้น 7 (ติดกับสยามดิสคัฟเวอร์รี่ ชั้น 7) ถ.พระราม 1 เขตปทุมวัน กทม.10330

โทร.02-6580555 fax. 02-2555386

สาขานครปฐม 034-271-515-8 สาขาศรีราชา 038-314-158-9

Homepage : www.study-in-japan.com

เงื่อนไขการลุ้นรับบัตร

ต้องเป็นสมาชิกของไมนิจิเท่านั้น (นักเรียนเก่า นักเรียนปัจจุบัน นักเรียนสมัครใหม่ นักเรียนทุนMJES ทุน 3 สัปดาห์ ทุน 1 ปี นักเรียนระยะสั้น นักเรียนระยะยาว ทั้งนักเรียนเก่าและนักเรียนใหม่)

เพียงส่งชื่อ ที่อยู่ และ เบอร์โทรศัพท์ ลงในกล่องลุ้น Meet&Greet คุณก็สามารถลุ้นรับบัตรได้อย่างง่ายๆ โดยทางไมนิจิ จะจับฉลากและประกาศผลในวันที่ 25 สิงหาคม 2553 นี้ทางเว็บไซด์ไมนิจิ www.study-in-japan.com

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
หัวข้อในการโพส พบนิทรรศการแนะแนวศึกษาต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 23 พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษ ฟรี และลุ่นรับตั๋วเครื่องบิน ฟรี 1 ที่นั่ง
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
...-+*♥*+-...vr-varia...-+*♥*+-... :: ~::♥Information♥::~ :: ~::♥ประกาศจากเว็บบอร์ด♥::~-
ไปที่: